BÀN GỖ EPOXY SÓNG BIỂN PHÒNG ĂN

Bàn gỗ epoxy sóng biển dành cho phòng ăn là mẫu bàn gỗ epoxy phòng ăn có 6-8 ghế dành cho gia đình cần trang trí phòng ăn . Bàn ăn gỗ epoxy sóng biển là mẫu bàn gỗ epoxy trang trí nội thất sang trọng thêm cho căn bếp nhà bạn . Bàn gỗ epoxy sóng biên lớn có kích thước rộng từ 6-8 người ngồi .
Giá bán: Liên hệ
Gọi: 0933136362 để được tư vấn và mua hàng.
Chia sẻ:

- Bàn gỗ epoxy sóng biển phòng ăn là mẫu mới nhất hiện nay , khi nhắc tới epoxy resin thì khách hàng liên tưởng đến những tác phẩm epoxy sóng biển nhiều nhất , vì mẫu bàn epoxy sóng biển là mẫu bàn gỗ epoxy hiên đại độc đáo lạ mắt giúp khách hàng trang trí nội thất thêm sang trọng . 

- Mẫu bàn epoxy sóng biển kết hợp với gỗ tự nhiên và tác phẩm tạo hình dạng sóng biển từ keo epoxy resin pha màu cùng với chân sắt tỉnh điện giúp bàn gỗ epoxy sóng biển thêm phần chắc chắn và sang trọng . 

- Bàn gỗ epoxy phòng ăn là mẫu bàn gỗ epoxy sóng biển có kích thước lớn để được 6-8 ghế ăn dành cho gia đình có nhiều thành viên từ 6-8 người . 

- Bàn ăn gỗ epoxy là mẫu bàn ăn epoxy sang trọng cao cấp thường khách đặt bàn ăn trong căn hộ , chung cư , hay nhà có phòng ăn có diện tích rộng rãi . 

- Bàn gỗ epoxy sóng biển phòng ăn còn có thể làm bàn gỗ epoxy cho phòng khách , bàn gỗ epoxy cho phòng họp , hoặc bàn gỗ epoxy cho bàn làm việc

Quy trình chế tạo bàn gỗ epoxy sóng biển phòng như thế nào ? 

- Mặt gỗ epoxy sau khi sẻ sẽ được sấy khô trong lò sấy công nghiệp trong vòng một tuần . Để đảm bảo trong quá trình dài sử dụng bàn gỗ epoxy sóng biển sẽ không bị cong vênh .

- Bàn gỗ epoxy sóng biển phòng ăn  sau khi được đo cắt đúng quy cách theo kích thước khách hàng yêu cầu thì được xử lý qua một công đoạn làm sạch đặc biệt để keo epoxy có thể bám dính hoàn toàn .

- Bàn epoxy sóng biển được làm từ nhựa epoxy trong suốt sẽ được pha chế để có được màu sắc như mong muốn của mẫu và với sự tỉ mỉ khéo léo của những người thợ kỹ thuật sẽ pha keo sao cho tạo ra được tác phẩm bàn epoxy sóng biển hiện đại

- Bàn gỗ epoxy sóng biển phải đợi 2 -3 ngày để nhựa hoàn toàn khô trong môi trường ít bụi và sau đó là mài gọt hoàn thiện được thực hiện sau đó khi nhựa epoxy resin đã hoàn toàn đảm bảo độ bền.

- Những bước hoàn thiện sản phẩm bàn gỗ epoxy sóng biển phòng ăn cũng phải đạt tiêu chuẩn để có một bề mặt như ý như đánh bóng , sơn và mài cạnh . Chân bàn gỗ epoxy sóng biển được làm từ gỗ tự nhiên hoặc sắt sơn tĩnh điện hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng . Tuy nhiên phải đảm bảo không trầy để đảm bảo độ bền màu trong quá trình sử dụng.

Quy Trình làm việc tại Nội Thất Vàng khi thi công bàn gỗ epoxy sóng biển cho khách hàng .

- Triển khai khảo sát tại địa điểm khách hàng cần lắp bàn gỗ epoxy cao cấp tất cả các mọi nơi .

- Lên thiết kế bản vẽ cho cho khách hàng về độ dày kích thước mẫu bàn gỗ epoxy đã tư vấn tùy thuộc vào không gian của khách hàng . 

- Thực hiện đỗ bàn gỗ epoxy resin cao cấp theo thiết kế khách đồng ý tại xưởng sản xuất bàn gỗ epoxy của chúng tôi . 

- Đóng gói sản phẩm bàn gỗ epoxy bằng PE tránh bụi và hư hỏng khi vận chuyển hàng đến công trình . 

- Giao hàng tận nơi đến và lắp đặt bàn gỗ eppxy sóng biển phòng ăn hoàn thiện cho khách hàng tại công trình . 

- Khi đã bàn giao hàng hóa đầy đủ cho khách hàng chúng tôi còn áp dụng bảo hành sản phẩm bàn gỗ epoxy resin cao cấp cho khách hàng trong quá trình sử dụng là 12 tháng . 

- Ngoài các mẫu bàn gỗ epoxy sóng biển chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đa dạng bàn gỗ epoxy resin cao cấp khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy đẹp hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện . 

- Chúng tôi chuyên thi công bàn gỗ epoxy sóng biển tại TPHCM hay các tỉnh khác . Chuyên cung cấp bàn gỗ epoxy tại quận 2 , bàn gỗ epoxy tại quận 7 , bàn gỗ epoxy tại quận 1 , bàn gỗ epoxy tại quận 3 , bàn gỗ epoxy tại quận 4 , bàn gỗ epoxy tại quận 5 , bàn gỗ epoxy tại quận 6 , bàn gỗ epoxy tại quận 8 , bàn gỗ epoxy tại quận 9 , bàn gỗ epoxy tại quận 10 , bàn gỗ epoxy tại quận 11 , bàn gỗ epoxy tại quận 12 , bàn gỗ epoxy tại quận bình thạnh Bàn gỗ epoxy tại Thủ Đức , Bàn gỗ epoxy tại Hoc Môn , Bàn gỗ epoxy tại Bình Chánh , Bàn gỗ epoxy tại Bình Dương , Bàn gỗ epoxy tại Nha Trang , Bàn gỗ epoxy tại Vũng Tàu , Bàn gỗ epoxy tại Gò Vấp 

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu bàn gỗ epoxy liên hệ : 0933.136.362 ( Minh Tuấn ) 

Sản phẩm liên quan

BÀN EPOXY ME TÂY

BÀN EPOXY ME TÂY

Liên hệ

BÀN EPOXY VILLA
,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0933136362