BÀN EPOXY RESIN NGOÀI TRỜI

Bàn epoxy resin ngoài trời là chiếc bàn gỗ epoxy resin cao cấp được làm từ gỗ me tây và keo epoxy resin xanh kết hợp hiệu ứng khói được dùng làm bàn ăn tại căn hộ Vũng Tàu mới nhất . Bàn epoxy resin ngoài trời được dùng cho khách sạn , văn phòng , phòng khách , sân vườn tại các gia đình hay căn hộ . Bàn epoxy resin được dùng 6-8-10 ghế kết hợp ngoài việc dùng ghế sofa còn có thể dùng ghế Epoxy gỗ .
Giá bán: Liên hệ
Gọi: 0933136362 để được tư vấn và mua hàng.
Chia sẻ:

BÀN EPOXY RESIN NGOÀI TRỜI 

0933.136.362

Bàn epoxy resin ngoài trời được thiết kế theo phong cách hiện đại mới nhất với thị trường keo epoxy resin hiện nay thì được nhiều khách hàng lựa chọn dòng bàn epoxy resin cao cấp này vì nó đem lại sự hiện đại sang trọng cho không gian nhà bạn hoặc trang trí cho nhà hàng khách sạn điều được . 

Bàn epoxy resin được dùng làm bàn ăn epoxy resin hay dùng làm bàn phòng khách epoxy , bàn làm việc epoxy , bàn phòng họp epoxy , bàn hội họp hội nghị epoxy , bàn trà epoxy , bàn epoxy sofa , bàn epoxy nhà hàng khách sạn vì tính năng của bàn epoxy có thể làm lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng . 

Bộ bàn ghế epoxy resin sân thượng khách hàng tại Vũng Tàu 

Bộ bàn ghế gỗ epoxy resin thiết kế đơn giản từ gỗ tự nhiên me tây và keo epoxy resin kết hợp hiệu ứng khói làm cho bàn epoxy của bạn thêm sinh động hơn . 

Bàn epoxy resin ngoài trời thiết kế riêng biệt mang lại không gian độc đáo hơn cho gia đình của bạn , với tay nghề của kĩ thuật chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng 

Bộ bàn gỗ epoxy resin này có kích thước 2800x1000x750 mm có độ dày 50mm  có thể dùng được từ 8-10 ghế , được bàn giao tại sân thượng của khách hàng Vũng Tàu

Bàn gỗ epoxy resin với tính năng từ gỗ tự nhiên và được phủ bởi lớp nhựa epoxy resin đem lại sự cứng cáp cho chiếc bàn epoxy resin và chịu được mưa ngoài trời vì vậy khách hàng yên tâm hơn khi để ngoài trời mà không ảnh hưởng gì chiếc bàn gỗ epoxy của mình . 

 

Quy Trình làm việc tại Nội Thất Vàng khi thi công bàn gỗ epoxy tại TPHCM cho khách hàng .

- Triển khai khảo sát tại địa điểm khách hàng cần lắp bàn gỗ  epoxy ngoài trời cao cấp tất cả các mọi nơi .

- Lên thiết kế bản vẽ cho cho khách hàng về độ dày kích thước mẫu bàn gỗ epoxy đã tư vấn tùy thuộc vào không gian của khách hàng . 

- Thực hiện đỗ bàn gỗ epoxy resin cao cấp theo thiết kế khách đồng ý tại xưởng sản xuất bàn gỗ epoxy của chúng tôi . 

- Đóng gói sản phẩm bàn gỗ epoxy  bằng PE tránh bụi và hư hỏng khi vận chuyển hàng đến công trình . 

- Giao hàng tận nơi đến và lắp đặt bàn gỗ me tây eppxy tại TPHCM hoàn thiện cho khách hàng tại công trình . 

- Khi đã bàn giao hàng hóa đầy đủ cho khách hàng chúng tôi còn áp dụng bảo hành sản phẩm bàn gỗ epoxy resin cao cấp cho khách hàng trong quá trình sử dụng là 12 tháng . 

- Ngoài các mẫu bàn gỗ epoxy cao cấp chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đa dạng bàn gỗ me tây epoxy khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy đẹp hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện . 

- Chúng tôi chuyên thi công bàn gỗ epoxy phòng họp tại TPHCM hay các tỉnh khác . Chuyên cung cấp bàn gỗ epoxy tại quận 2 , bàn gỗ epoxy tại quận 7 , bàn gỗ epoxy tại quận 1 , bàn gỗ epoxy tại quận 3 , bàn gỗ epoxy tại quận 4 , bàn gỗ epoxy tại quận 5 , bàn gỗ epoxy tại quận 6 , bàn gỗ epoxy tại quận 8 , bàn gỗ epoxy tại quận 9 , bàn gỗ epoxy tại quận 10 , bàn gỗ epoxy tại quận 11 , bàn gỗ epoxy tại quận 12 , bàn gỗ epoxy tại quận bình thạnh Bàn gỗ epoxy tại Thủ Đức , Bàn gỗ epoxy tại Hoc Môn , Bàn gỗ epoxy tại Bình Chánh , Bàn gỗ epoxy tại Bình Dương , Bàn gỗ epoxy tại Nha Trang , Bàn gỗ epoxy tại Vũng Tàu , Bàn gỗ epoxy tại Gò Vấp , Bàn gỗ epoxy tại Đà Nẵng 

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu bàn gỗ me tây epoxy liên hệ : 0933.136.362 ( Minh Tuấn ) 

Sản phẩm liên quan

BÀN EPOXY ME TÂY

BÀN EPOXY ME TÂY

Liên hệ

BÀN EPOXY VILLA
,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0933136362