BÀN ĂN GỖ EPOXY

Bộ bàn ăn gỗ Epoxy Resin cao cấp hiện đại dành cho khách hàng cần trang trí mẫu bàn ăn epoxy cho căn hộ hoặc tại nhà . Bàn ăn gỗ epoxy có thiết kế rộng có thể dùng từ 6 - 8 ghế cho bàn ăn nhà . Bàn ăn gỗ epoxy mang phong cách hiện đại và cao cấp được làm từ gỗ me tây và keo epoxy resin hoa văn xanh lục mang cảm giác thoải mái và rộng tại phòng ăn .
Giá bán: Liên hệ
Gọi: 0933136362 để được tư vấn và mua hàng.
Chia sẻ:

- Bàn ăn gỗ epoxy là một trong các sản phẩm nội thất trang trí ấn tượng nhất tính đến nay, bàn gỗ epoxy đã thuyết phục khách hàng trong và ngoài nước nhờ sự tinh sảo và nghệ thuật mà keo epoxy resin phối hợp với gỗ tư nhiên mang lại . 

- Mẫu bàn ăn gỗ epoxy có kích thước 160x90x70cm phối Keo epoxy hoa văn xanh có thể dùng từ 6-8 ghế . 

Đây là bộ bàn ăn gỗ epoxy mà công ty chúng tôi vừa bàn giao cho khách hàng bộ bàn gỗ epoxy tại Quận Thủ Đức


- Bàn ăn gỗ epoxy giúp không gian phòng ăn nhà bạn thêm phần sống động và sang trọng hơn nhờ mẫu bàn ăn gỗ epoxy mang phong cách hiện đại . 
- Bàn ăn gỗ có kích thước phù hợp với rất nhiều không gian nội thất và ngoại thất khác nhau , ngoài việc dùng làm bàn ăn khách hàng có thể dùng bàn làm việc , hoặc bàn gỗ epoxy cho phòng họp , bàn gỗ epoxy cho văn phòng tùy thích . 


- Bàn ăn gỗ epoxy resin với thiết kế độc đáo nhờ epoxy và gỗ me tây tự nhiên mà các loại mặt khác không thể có được chính vì điều đó khách hàng luôn luôn thích và lựa chọn sản phẩm bàn gỗ epoxy để thiết kế riêng cho mình . 
 - Bàn ăn gỗ epoxy được làm từ bàn tay của những nghệ nhân rất tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự sáng tạo tuyệt vời của người thợ .

- Khi khách hàng sở hữu bàn gỗ epoxy cao cấp người dùng sẽ cảm nhận ngay được sự tinh xảo trong từng sản phẩm mà bàn gỗ epoxy mang lại . 
- Bàn ăn gỗ epoxy góp phần đem lại một phần trang trí nội thất ngôi nhà bạn thêm sinh động và hiện đại hơn . 
-Bàn ăn gỗ epoxy được cấu tạo từ gỗ tự nhiên phủ keo epoxy resin nên chất lượng và mang đến cho các bạn sự bền bỉ lâu năm mà các chiếc bàn trang trí nội thất khác không có.

Quy Trình làm việc tại Nội Thất Vàng khi thi công bàn ăn gỗ epoxy cho khách hàng .

- Triển khai khảo sát tại địa điểm khách hàng cần lắp bàn ăn gỗ epoxy tất cả các mọi nơi .

- Lên thiết kế bản vẽ cho cho khách hàng về độ dày kích thước mẫu bàn ăn gỗ epoxy đã tư vấn . 

- Thực hiện đỗ bàn ăn gỗ epoxy resin theo thiết kế khách đồng ý tại xưởng sản xuất bàn gỗ epoxy của chúng tôi . 

- Đóng gói sản phẩm bàn ăn gỗ epoxy bằng PE tránh bụi và hư hỏng khi vận chuyển hàng . 

- Giao hàng tận nơi đến và lắp đặt bàn gỗ eppxy hoàn thiện cho khách hàng tại công trình . 

- Khi đã bàn giao hàng hóa đầy đủ cho khách hàng chúng tôi còn áp dụng bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng là 12 tháng . 

- Ngoài các mẫu bàn ăn gỗ epoxy chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đa dạng bàn gỗ epoxy khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện . 

- Chúng tôi chuyên thi công bàn gỗ epoxy tại TPHCM hay các tỉnh khác . Chuyên cung cấp bàn gỗ epoxy tại quận 2 , bàn gỗ epoxy tại quận 7 , bàn gỗ epoxy tại quận 1 , bàn gỗ epoxy tại quận 3 , bàn gỗ epoxy tại quận 4 , bàn gỗ epoxy tại quận 5 , bàn gỗ epoxy tại quận 6 , bàn gỗ epoxy tại quận 8 , bàn gỗ epoxy tại quận 9 , bàn gỗ epoxy tại quận 10 , bàn gỗ epoxy tại quận 11 , bàn gỗ epoxy tại quận 12 .

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu bàn gỗ epoxy liên hệ : 0933.136.362 ( Minh Tuấn ) 

Sản phẩm liên quan

BÀN EPOXY ME TÂY

BÀN EPOXY ME TÂY

Liên hệ

BÀN EPOXY VILLA
,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0933136362