BÀN TRÀ GỖ EPOXY RESIN

Bàn trà gỗ epoxy resin cao cấp hiện đại chất lượng hiên nay . Bàn trà gỗ epoxy là bàn gỗ epoxy có giá thành rẻ mẫu mã đa dạng và dễ dàng di chuyển tại mọi nơi . Mẫu bàn trà gỗ epoxy được khách hàng lựa chọn làm bàn trà trên sân thượng hoặc làm bàn trà tại phòng khách , có thể dùng làm bàn sofa .
Giá bán: Liên hệ
Gọi: 0933136362 để được tư vấn và mua hàng.
Chia sẻ:

- Ngày nay khách hàng đã và đang tìm kiếm nhiều mẫu bàn trà độc đáo lạ mắt ngoài sự tinh tế và nghê thuật ra thì không thể không nhắc tới các dòng bàn gỗ epoxy đặc biệt là các mẫu bàn tròn gỗ epoxy dành cho khách hàng cần làm bàn trà gỗ epoxy

- Nội Thất Vàng luôn hướng khách hàng về những dòng bàn gỗ epoxy hiện đại nhất dành cho khách hàng . 

- Bàn trà gỗ epoxy resin là mẫu bàn tròn có kích thước vừa phải rất dễ phối hợp và đặt tại không gian mà khách hàng mong muốn . 

 

- Bàn trà gỗ epoxy resin được làm từ gỗ tư nhiên kết hợp với dòng keo epoxy resin pha màu theo yêu cầu , khách hàng có thể pha màu theo ý thích của mình hoặc các màu hạp phong thủy nhà bạn . 

- Mẫu bàn trà gỗ epoxy resin này được làm từ thợ lành nghề lâu năm , nắm được kỹ thuật vững chắc nên vì vậy khi ra sản phẩm bàn gỗ epoxy khách hàng sẽ thấy xứng đáng khi bỏ tiền mua nó . 

- Mẫu bàn trà gỗ epoxy resin có hình dáng tròn hoặc vuông tùy theo sở thích của khách hàng . 

- Mẫu bàn trà gỗ epoxy resin có hình dáng tròn đường kích của bàn là 60 đến 90cm tùy theo không gian nhà bạn để lựa chọn phù hợp hơn . 

- Mẫu bàn trà gỗ epoxy này có thể kết hợp chân sắt sơn tĩnh điện hoặc chân gỗ với thiết kế độc đáo nhất .

Quy Trình làm việc tại Nội Thất Vàng khi thi công bàn trà gỗ epoxy  cho khách hàng .

- Triển khai khảo sát tại địa điểm khách hàng cần lắp bàn trà gỗ epoxy tất cả các mọi nơi .

- Lên thiết kế bản vẽ cho cho khách hàng về độ dày kích thước mẫu bàn trà gỗ epoxy đã tư vấn . 

- Thực hiện đỗ bàn trà gỗ epoxy resin theo thiết kế khách đồng ý tại xưởng sản xuất bàn gỗ epoxy của chúng tôi . 

- Đóng gói sản phẩm bàn trà gỗ epoxy bằng PE tránh bụi và hư hỏng khi vận chuyển hàng . 

- Giao hàng tận nơi đến và lắp đặt bàn gỗ eppxy hoàn thiện cho khách hàng tại công trình . 

- Khi đã bàn giao hàng hóa đầy đủ cho khách hàng chúng tôi còn áp dụng bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng là 12 tháng . 

- Ngoài các mẫu bàn trà gỗ epoxy chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đa dạng bàn gỗ epoxy khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy đẹp hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện . 

- Chúng tôi chuyên thi công bàn gỗ epoxy tại TPHCM hay các tỉnh khác . Chuyên cung cấp bàn gỗ epoxy tại quận 2 , bàn gỗ epoxy tại quận 7 , bàn gỗ epoxy tại quận 1 , bàn gỗ epoxy tại quận 3 , bàn gỗ epoxy tại quận 4 , bàn gỗ epoxy tại quận 5 , bàn gỗ epoxy tại quận 6 , bàn gỗ epoxy tại quận 8 , bàn gỗ epoxy tại quận 9 , bàn gỗ epoxy tại quận 10 , bàn gỗ epoxy tại quận 11 , bàn gỗ epoxy tại quận 12 .

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu bàn gỗ epoxy liên hệ : 0933.136.362 ( Minh Tuấn ) 

 

Sản phẩm liên quan

BÀN EPOXY ME TÂY

BÀN EPOXY ME TÂY

Liên hệ

BÀN EPOXY VILLA
,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0933136362