BÀN EPOXY PHÒNG KHÁCH LỚN

BÀN EPOXY PHÒNG KHÁCH LỚN dòng bàn epoxy cao cấp hiện đại sang trọng nhất của dòng bàn gỗ epoxy resin . Bàn epoxy phòng khách cỡ lớn dùng cho không gian rộng nhiều người . Bàn epoxy phòng khách hoặc dùng bàn epoxy phòng họp , bàn epoxy cho phòng ăn tại TPHCM
Giá bán: Liên hệ
Gọi: 0933136362 để được tư vấn và mua hàng.
Chia sẻ:

BÀN EPOXY PHÒNG KHÁCH LỚN dòng bàn epoxy cao cấp hiện đại sang trọng nhất của dòng bàn gỗ epoxy resin . Bàn epoxy phòng khách cỡ lớn dùng cho không gian rộng nhiều người . Bàn epoxy phòng khách hoặc dùng bàn epoxy phòng họp , bàn epoxy cho phòng ăn tại TPHCM

Bàn epoxy phòng khách lớn có là những mẫu bàn ghế gỗ epoxy như thế nào ? giá thành ra sao ? độ bền ra sao ? là những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc và muốn biết như thế nào hãy đến xưởng sản xuất trang trí nội thất GO-EPOXY sẽ cho khách hàng biết hết toàn bộ từng quy trình sản xuất đến giá thành và tính chất của chiếc bàn epoxy resin ra sao . 

ban-epoxy-hien-dai

Bàn epoxy phòng khách lớn có mẫu như thế nào ? 

Đây là bộ bàn epoxy phòng khách lớn mà xưởng sản xuất GO-EPOXY vừa làm ra cho khách hàng có nhu cầu đặt chiếc bàn epoxy phòng khách lớn mà đơn giản nhưng phải hàng độc đáo và sang trọng phù hợp với không gian trang trí ngôi nhà . 

Bộ bàn epoxy phòng khách lớn này được khách hàng đặt hàng trước 30 ngày nên việc chọn gỗ và đỗ keo hết sức là tỉ mỉ và hoàn thiện đẹp nhất để đem đến sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng . 

Bàn epoxy phòng khách lớn có kích thước to và nặng nên khách hàng yên tâm về chiếc bàn gỗ epoxy resin phòng khách này khá chắc chắn và độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài . 

Bàn epoxy phòng khách lớn có bề mặt sáng bóng sử dụng lâu dài như mới vì được sản xuất từ nhựa keo epoxy resin nên việc sáng bóng của chiếc bàn epoxy phòng khách lớn kéo dài theo thời gian lâu năm . 

Bàn epoxy phòng khách lớn có bộ bàn ghế gỗ epoxy đẹp phòng khách cần vừa phải, cân đối với không gian xung quanh phòng khách hoặc không gian nhà . Vì nếu bạn lựa chọn bộ bàn epoxy phòng khách lớn cao cấp nhưng có kích thước quá to hoặc quá nhỏ cũng sẽ khiến nội thất trở nên bất hợp lý và không cân đối cho phòng khách hoặc ngôi nhà

Kích thước bàn epoxy phòng khách lớn có tiêu chuẩn hiện nay cơ bản có chiều dài khoảng 2,6m, chiều sâu 1m hoặc 2m8 chiều sâu 1m2 .

Nếu diện tích phòng khách hạn hẹp hơn thì kích thước bàn ghế gỗ epoxy phòng khách tiêu chuẩn nhỏ nên chọn sẽ là 2,1mx1m hoặc 2,4mx 1m.

- Kích thước bàn ghế epoxy phòng khách rộng thường trong khoảng 3mx1,9m hoặc 3,3mx2m . Ngoài ra bạn có thể đặt theo yêu cầu và thay đổi kích thước bàn ghế epoxy phòng khách tùy ý.

 

Quy Trình làm việc tại Nội Thất Vàng khi thi công bàn ăn gỗ epoxy tại TPHCM cho khách hàng .

- Triển khai khảo sát tại địa điểm khách hàng cần lắp bàn epoxy cao cấp tất cả các mọi nơi .

- Lên thiết kế bản vẽ cho cho khách hàng về độ dày kích thước mẫu bàn ăn gỗ epoxy đã tư vấn tùy thuộc vào không gian của khách hàng . 

- Thực hiện đỗ bàn gỗ epoxy resin cao cấp theo thiết kế khách đồng ý tại xưởng sản xuất bàn gỗ epoxy bãi biển của chúng tôi . 

- Đóng gói sản phẩm bàn gỗ epoxy bằng PE tránh bụi và hư hỏng khi vận chuyển hàng đến công trình . 

- Giao hàng tận nơi đến và lắp đặt bàn eppxy tại TPHCM hoàn thiện cho khách hàng tại công trình . 

- Khi đã bàn giao hàng hóa đầy đủ cho khách hàng chúng tôi còn áp dụng bảo hành sản phẩm bàn gỗ epoxy resin cao cấp cho khách hàng trong quá trình sử dụng là 12 tháng . 

- Ngoài các mẫu bàn gỗ epoxy cao cấp chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đa dạng bàn gỗ me tây epoxy khách hàng tham khảo thêm một số mẫu bàn gỗ epoxy đẹp hiện đại mà chúng tôi đã hoàn thiện . Khách hàng xem tham khảo thêm các mẫu bàn epoxy resin chúng tôi nhé https://goepoxy.vn/san-pham

Bàn trà gỗ epoxy resin tại TPHCM

Bàn ăn gỗ epoxy tại TPHCM

Bàn gỗ epoxy màu đen tại TPHCM

Bàn ghế gỗ epoxy resin tại TPHCM

Bàn gỗ chân sắt tại TPHCM

Bàn epoxy trong suốt tại TPHCM

Bàn gỗ epoxy sóng biển tại TPHCM

Bàn gỗ tròn epoxy resin tại TPHCM

Bàn phòng khách epoxy tại tại TPHCM

Bàn sofa epoxy tại tại TPHCM

Bàn văn phòng gỗ epoxy tại TPHCM

Bàn phòng họp gỗ epoxy tại TPHCM

Bàn làm việc gỗ epoxy tại TPHCM

Bàn gỗ epoxy cho khách sạn tại quần lễ tân . 

- Chúng tôi chuyên thi công bàn gỗ epoxy phòng họp tại TPHCM hay các tỉnh khác . Chuyên cung cấp bàn gỗ epoxy tại quận 2 , bàn gỗ epoxy tại quận 7 , bàn gỗ epoxy tại quận 1 , bàn gỗ epoxy tại quận 3 , bàn gỗ epoxy tại quận 4 , bàn gỗ epoxy tại quận 5 , bàn gỗ epoxy tại quận 6 , bàn gỗ epoxy tại quận 8 , bàn gỗ epoxy tại quận 9 , bàn gỗ epoxy tại quận 10 , bàn gỗ epoxy tại quận 11 , bàn gỗ epoxy tại quận 12 , bàn gỗ epoxy tại quận bình thạnh Bàn gỗ epoxy tại Thủ Đức , Bàn gỗ epoxy tại Hoc Môn , Bàn gỗ epoxy tại Bình Chánh , Bàn gỗ epoxy tại Bình Dương , Bàn gỗ epoxy tại Nha Trang , Bàn gỗ epoxy tại Vũng Tàu , Bàn gỗ epoxy tại Gò Vấp , Bàn gỗ epoxy tại Đà Nẵng , Bàn epoxy tại Phú Quốc 

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu bàn gỗ me tây epoxy liên hệ : 0933.136.362 ( Minh Tuấn ) 

Sản phẩm liên quan

BÀN EPOXY ME TÂY

BÀN EPOXY ME TÂY

Liên hệ

BÀN EPOXY VILLA
,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0933136362